ออกแบบ จัดทำป้าย ภูเก็ต

รับงานออกแบบป้าย งานติดตั้งป้ายทุกชนิด 


 ป้ายหน้าร้าน งานตกแต่งร้าน สติ๊กเกอร์ ธงญี่ปุ่น ป้ายเมนู ป้ายโปรโมชั่น ป้ายโชว์สินค้า ป้ายมอบรางวัล ฯ

ขั้นตอนการให้บริการ

ขั้นตอนที่ 01

ลูกค้าแจ้งรายละเอียดรูปแบบของงานที่ต้องการออกแบบ หรือ การผลิตชิ้นงานโดยอาจจะมีภาพตัวอย่าง ของงานที่ชอบหรือต้องการออกแบบ เพื่อเราจะได้ประเมินราคาค่าบริการ

ขั้นตอนที่ 02

ลูกค้าต้องทำการจ่ายค่างานหรือค่าออกแบบก่อน 50% ของราค่างานนั้นๆ หลังจากทางเราได้รับข้อมูลทั้งหมดและค่าบริการแล้ว เราจะเริ่มทำการออกแบบหรือการผลิตชิ้นงาน ระยะเวลาในการทำงาน เราจะแจ้งในใบเสนอราคา

ขั้นตอนที่ 03

หลังจากจากการตรวจสอบงานหากมีส่วนใหนที่ต้องแก้ไขเพิ่มเติมสามารถแจ้งนักออกแบบเราโดยตรงแก้ไขตามจำนวนครั้งที่ระบุในใบเสนอรา

ขั้นตอนที่ 04

หลังจากการตรวจสอบงานจนลูกค้าพอใจในงานออกแบบ หรือ ชิ้นงานนั้นแล้ว ลูกค้าจ่ายค่าบริการ 50 %ที่เหลือ ทางเราจะส่งงานให้ทั้งหมดให้ลูกค้าทางอีเมลโดยลูกค้าจะได้รับไฟล JPG300dpi,PSD หรือ Ai (ไฟล์ต้นฉบับ) PDF high quality print์

yourimagedesign2018@gmail.com

ส่งข้อมูลอะไรให้เราบ้าง...

ข้อมูลบรีงาน

ข้อความเบื้องต้นที่ต้องการแจ้งงานกราฟฟิกที่เกี่ยวข้องกับงานออกแบบ ยกตัวอย่างเช่น ต้องการโทนสีอะไร อยากให้เป็นสไตล์ใหน หากมีตัวอย่างงานที่ชอบสามารถส่งมาให้ทางเราดูก็ได้คับ

ไฟล์รูปภาพสินค้า

ข้อแนะนำในการส่งไฟล์ภาพต่างๆ ต้องส่งไฟล์ภาพที่เป็นไฟล์ขนาดใหญ่หากรูปภาพที่มีขนาดเล็กเกินไป เมื่อนำไปพิมพ์ ภาพอาจจะแตกได้คับ(ส่งภาพมีให้ทางเราตรวจสอบก่อนก็ได้นะครับ)

ไฟล์โลโก้

ถ้าคุณลูกค้ามีโลโก้บริษัทหรือโลโก้อื่นๆ ไฟล์ที่ดีที่สุดในงานออกแบบคือไฟล์ Ai หรือ PNG (ด้านหลังโปร่งแสง) ถ้าคุณลูกค้าไม่มีไฟล์ Ai หรือไฟล์ PNG จริงๆ ลองส่งไฟล์ที่มีมาทางเราก่อนได้ครับ

ไฟล์ข้อมูล

คุณลูกค้าจัดเตรียมข้อมูลรายละเอียดข้อความที่ต้องการใส่ในงานออกแบบสามารถพิมพ์ทั้งหมดลงในไฟล์ ที่ทางเราสามารถ Coppy ได้ครับ

Customer Reviews

Karnpicha Donsamer

UI/UX Designer

เคยใช้บริการ Your image มาตลอดค่ะ รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ ทางร้านให้คำแนะนำดีมากค่ะ ในเรื่องของการปรับแต่งแบบงานให้ออกมาสวยและมีคุณภาพตามที่เราต้องการ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ดิฉันไว้ใจและเลือกใช้บริการกับทางร้านค่ะ

Alisa Monkaew

it Consultant

เคยใช้บริการ Your image ดิฉันเป็นลูกค้าประจำเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะการทำงานของทางร้านมืออาชีพมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็น การบริการ คุณภาพงาน ระยะเวลาการดำเนินงาน รวมไปถึงบริการหลังการขายค่ะ ทุกอย่างไม่มีที่ติค่ะ ร้านนี้จึงเป็นร้านในดวงใจมาโดยตลอดเลยค่ะ

Parchai Theppimon

blogger

เคยใช้บริการ Your image เป็นร้านประจำของผมเลยครับ งานไหนที่ผมเร่งและอยากให้งานออกมาดี ร้านนี้ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลยครับ เรื่องราคานี่บอกเลย ถูกมากครับ  งานดี งานไว ราคาน่ารัก ต้องร้านนี้เลยครับ

Jirawat Sriveerapun

UI/UX Designer

เคยใช้บริการ Your image ดิฉันติดต่องานกับทางร้านบ่อยมากค่ะ งานป้ายของทางโรงเรียนที่เป็นงานด่วนและต้องเร่งติดตั้ง ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ ของเค้าดีจริงๆ ดิฉันเลยไม่กลัวที่ต้องเจองานด่วนเข้ามาเลยค่ะ ขอบคุณทางร้านมากๆนะคะ

Montita Bulan

it Consultant

เคยใช้บริการ Your image แม่ค้าออนไลน์อย่างดิฉันต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ โลโก้ร้าน หรือ ป้ายโปรโมรชั่นต่างๆ รวมไปถึงการตกแต่งร้าน ร้านนี้คือ Numberone เลยค่ะ ทำให้ร้านของดิฉันออกมาสวยดูดีและเป็นรู้จักของลูกค้ามากมาย ประทับใจมากๆเลยค่ะ

Ornnarach Waladee

blogger

เคยใช้บริการ Your image ร้านประจำของดิฉันเลยค่ะ ฉลากสินค้าขนมของดิฉันที่เป็นที่รู้จักของลูกค้ามากมายก็มาจากร้านนี้เลยค่ะ ทั้งการออกแบบและการผลิตไม่เคยผิดพลาดและผิดหวัง ใช้บริการมาตลอดเลยค่ะ ราคาไม่แพง  ยิ่งสั่งมากยิ่งถูกมาก  ประทับใจสุดๆค่ะ

Your image Office

หากคุณต้องการรับคำปรึกษาจากเรา อย่าลังเล!

Home
Line
Facebook
Map